Bị viêm da cơ địa bôi Eczestop bệnh vẫn tái phát là vì sao?

Câu hỏi: Tôi bị viêm da cơ địa đã bôi kem thảo dược Eczestop nhưng thấy bệnh vẫn không đỡ và tái phát ạ? (Phạm Minh Tuấn - Nha Trang).
Trả lời:

 

Chuyên gia Da liễu Trần Thị Thanh Nho trả lời:

Chào bạn!

Bạn bị viêm da cơ địa đã bôi kem thảo dược Eczestop nhưng chưa cải thiện. Có thể đánh giá Eczestop là sản phẩm tốt nhưng chúng ta phải biết cách dùng đúng chứ nếu không thì đương nhiên sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Tại sao lại nói vậy?

Chuyên gia Da liễu Trần Thị Thanh Nho chia sẻ cách cải thiện viêm da cơ địa cho trẻ

Chuyên gia hướng dẫn dùng Eczestop để cải thiện viêm da cơ địa

Thứ nhất, khi bạn bị viêm da cơ địa thì đầu tiên bạn ngứa nhiều, tốt nhất hãy sử dụng ngay những thuốc mà có tác dụng nhanh, mạnh để chống ngứa ví dụ như kháng histamin. Bởi vì kem Eczestop là sản phẩm 100% từ thiên nhiên nên phải có tác dụng từ từ chứ không phải là nhanh, cấp tính như các sản phẩm khác. 

Thứ 2 là trước khi bôi thuốc hay kem, bạn phải làm sạch vùng da chuẩn bị bôi, tức là vùng thương tổn. Bạn có thể làm sạch bằng cách tắm nước ấm, lau khô sau đấy chúng ta mới sử dụng sản phẩm. Chứ nếu để các thương tổn còn đầy mụn nước và chảy mủ mà bôi ngay Eczestop lên thì sẽ không hiệu quả. Việc làm sạch vùng viêm nhằm ngăn không cho vi khuẩn bên ngoài đi vào trong da, tránh nguy cơ nhiễm trùng nhiều hơn. 

Thứ 3 là quá trình ăn uống bạn không được bỏ qua các yếu tố gây kích thích. Ví dụ, có người cứ ăn nhộng là bị ngứa nhiều hơn, có người ăn tôm cua ngứa nhiều hơn. Có trẻ em lại cứ uống sữa là bị dị ứng. Thậm chí có người khi mặc quần áo từ vải nilon nóng bí cũng bị kích ứng. Thế thì, chúng ta phải tìm được nguyên nhân nào dẫn tới chứng viêm da cơ địa của bạn.

Thứ 4 là phải dùng Eczestop đúng liều đó là cần bôi ngày 4 lần. Có những bạn ngày bôi chỉ 1 - 2 lần thì làm sao có hiệu quả được. Kem phải có ở trên da thì mới khuyếch tán bám vào thương tổn được chứ nếu chúng ta chỉ bôi 1 chút buổi sáng thôi, nhớ lúc nào bôi lúc đấy thì khi trên da không còn dược chất nữa vi khuẩn cũng như các yếu tố bên ngoài lại tiếp tục tấn công. 

Đấy chính là những điều mà chúng ta cần phải ghi nhớ khi sử dụng bất cứ  một loại kem bôi, mà đặc biệt là kem bôi vốn hiệu quả như Eczestop thì các bạn cũng phải có một phương pháp điều trị thích hợp. Nếu có băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia theo số 0916755060 - 0916757545.

 

ĐT. 060.gif

Chúc bạn tiếp tục dùng sản phẩm và có hiệu quả!
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả
  Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả

  Viêm da dị ứng là căn bệnh ngoài da dễ tái phát và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Việc điều trị viêm da dị ứng không phải quá khó khăn, tuy nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân, tình trạng bệnh và đòi hỏi sự phối hợp tích cực từ người mắc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cách trị viêm da dị ứng đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

 •   Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị
  Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị

  Viêm da cơ địa là gì và có cách nào để điều trị viêm da cơ địa không,… là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đây là bệnh ngoài da, có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người mắc, mặc dù bệnh không đe dọa tính mạng. Để hiểu hơn về bệnh lý này, mời bạn hãy dành vài phút đọc ngay bài viết nhé!

 • 3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản
  3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản

  Tác giả: Phương Thảo

 • 3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema
  3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema

  Bệnh eczema là bệnh lý da liễu ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Theo thống kê tại Hoa Kỳ, hơn 30 triệu người ở quốc gia này mắc bệnh eczema. Eczema có rất nhiều thể bệnh, mỗi thể bệnh có các đặc trưng riêng. Dưới đây là 3 thể bệnh thường gặp nhất trong các bệnh eczema.