Bệnh hắc lào thường có biểu hiện như thế nào?

Em bị lên vành nốt trắng giống như bị hắc lào em có mua thuốc hắc lào về điều chị thấy nó lặn mất thời gian rồi bị lại e bôi thuốc tiếp nhưng nó lại lan dộng ra không đắp bờ như bệnh hắc lào nữa và nó lan rộng ra và xuất hiện những chấm trắng nhỏ . Cho em hỏi vùng da sau lưng này của em mắc bệnh gì ạ
Trả lời:

Chào bạn.
Qua các thông tin bạn chia sẻ, mình hướng tới bạn đang bị hắc lào bạn nhé, Hắc Lào có biểu hiện ngứa, nổi mẩn đỏ hình đồng xu, có thể nổi các mụn nước.  Để biết chính xác bệnh bạn nên đến bệnh viện da liễu khám bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng liên hệ hotline bạn nhé!
Thân ái 
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả
  Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả

  Viêm da dị ứng là căn bệnh ngoài da dễ tái phát và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Việc điều trị viêm da dị ứng không phải quá khó khăn, tuy nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân, tình trạng bệnh và đòi hỏi sự phối hợp tích cực từ người mắc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cách trị viêm da dị ứng đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

 •   Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị
  Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị

  Viêm da cơ địa là gì và có cách nào để điều trị viêm da cơ địa không,… là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đây là bệnh ngoài da, có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người mắc, mặc dù bệnh không đe dọa tính mạng. Để hiểu hơn về bệnh lý này, mời bạn hãy dành vài phút đọc ngay bài viết nhé!

 • 3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản
  3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản

  Tác giả: Phương Thảo

 • 3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema
  3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema

  Bệnh eczema là bệnh lý da liễu ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Theo thống kê tại Hoa Kỳ, hơn 30 triệu người ở quốc gia này mắc bệnh eczema. Eczema có rất nhiều thể bệnh, mỗi thể bệnh có các đặc trưng riêng. Dưới đây là 3 thể bệnh thường gặp nhất trong các bệnh eczema.