Eczestop có dùng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không?

Eczestop có dùng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không?
Trả lời:

Chào bạn,

Trong hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất không có chống chỉ định Eczestop cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với các thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên cơ bản kem Eczestop sẽ an toàn cho người sử dụng, kể cả đối với trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, với trường hợp trẻ sơ sinh với làn da còn rất nhạy cảm nên nếu được BS chẩn đoán mắc eczema bẩm sinh cũng cần nên theo dõi 1 thời gian mà không nên tự ý sử dụng thuốc ngay. Việc sử dụng bất kì loại thuốc nào cũng cần có sự tham vấn và theo dõi của bác sĩ.

Với trường hợp trẻ em lớn hơn (có thể từ 1 tuổi trở lên) được chẩn đoán mắc eczema. Dù sản phẩm rất an toàn, nhưng việc sử dụng sản phẩm cho đối tượng trẻ nhỏ cần phải rất cẩn thận để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con. Vì vậy,  trước khi sử dụng kem eczestop cần thực hiện thao tác test thử lên 1 vùng da lành của trẻ, sau đó theo dõi mà không có hiện tượng gì bất thường thì có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho trẻ.

Thân ái!

Chuyên viên da liễu
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả
  Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả

  Viêm da dị ứng là căn bệnh ngoài da dễ tái phát và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Việc điều trị viêm da dị ứng không phải quá khó khăn, tuy nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân, tình trạng bệnh và đòi hỏi sự phối hợp tích cực từ người mắc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cách trị viêm da dị ứng đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

 •   Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị
  Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị

  Viêm da cơ địa là gì và có cách nào để điều trị viêm da cơ địa không,… là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đây là bệnh ngoài da, có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người mắc, mặc dù bệnh không đe dọa tính mạng. Để hiểu hơn về bệnh lý này, mời bạn hãy dành vài phút đọc ngay bài viết nhé!

 • 3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản
  3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản

  Tác giả: Phương Thảo

 • 3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema
  3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema

  Bệnh eczema là bệnh lý da liễu ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Theo thống kê tại Hoa Kỳ, hơn 30 triệu người ở quốc gia này mắc bệnh eczema. Eczema có rất nhiều thể bệnh, mỗi thể bệnh có các đặc trưng riêng. Dưới đây là 3 thể bệnh thường gặp nhất trong các bệnh eczema.