Eczestop có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên thì có thể dùng cho phụ nữ có thai được không?

Eczestop có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên thì có thể dùng cho phụ nữ có thai được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Cũng tương tự như các loại sản phẩm mỹ phẩm khác, luôn có 1 tỉ lệ nhất định người dùng gặp phản ứng dị ứng khi sử dụng kem bôi kể cả là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên. Trên thị trường có nhiều loại kem bôi dành cho phụ nữ có thai như Babolica, Happy even…

Vì vậy, với Eczestop khi dùng cho phụ nữ có thai, nên thử bôi kem lên 1 vùng nhỏ như ở cánh tay để thử phản ứng của cơ thể. Nếu da không có biểu hiện của dị ứng thì hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm. Ngoài ra, đối với phụ nữ mang thai, để đối phó với tình trạng bệnh eczema cần chú ý trong chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng để giảm nguy cơ khởi phát bệnh trong thời gian mang thai:

- Hạn chế gãi ở các vùng da bị eczema, tránh làm mụn nước vỡ ra gây nhiễm khuẩn.

- Giảm ngứa bằng một số mẹo dân gian: chanh, mật ong, húng quế.

- Nếu cơ thể có tiền sử dị ứng thì nên tránh ăn hải sản, những thực phẩm có nguy cơ khởi phát bệnh, rượu, bia, thuốc lá,.. 

- Bổ sung chế độ ăn cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất nhất là nguyên tố kẽm.

Thân ái!

Chuyên viên da liễu
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả
  Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả

  Viêm da dị ứng là căn bệnh ngoài da dễ tái phát và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Việc điều trị viêm da dị ứng không phải quá khó khăn, tuy nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân, tình trạng bệnh và đòi hỏi sự phối hợp tích cực từ người mắc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cách trị viêm da dị ứng đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

 •   Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị
  Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị

  Viêm da cơ địa là gì và có cách nào để điều trị viêm da cơ địa không,… là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đây là bệnh ngoài da, có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người mắc, mặc dù bệnh không đe dọa tính mạng. Để hiểu hơn về bệnh lý này, mời bạn hãy dành vài phút đọc ngay bài viết nhé!

 • 3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản
  3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản

  Tác giả: Phương Thảo

 • 3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema
  3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema

  Bệnh eczema là bệnh lý da liễu ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Theo thống kê tại Hoa Kỳ, hơn 30 triệu người ở quốc gia này mắc bệnh eczema. Eczema có rất nhiều thể bệnh, mỗi thể bệnh có các đặc trưng riêng. Dưới đây là 3 thể bệnh thường gặp nhất trong các bệnh eczema.