Thành phần chính trong sản phẩm Eczestop

Thành phần chính trong sản phẩm Eczestop là gì? Vai trò của thành phần này đối với bệnh lý Eczema?
Trả lời:

Chào bạn,

Thành phần chính trong sản phẩm Eczestop là kẽm salicylate.

Bởi vì: kẽm salicylate đáp ứng được các mục tiêu điều trị các thể bệnh eczema:

- Kẽm giúp duy trì hoạt động của tuyến ức – cơ quan trung ương của hệ miễn dịch nhờ đó kiểm soát hệ thống miễn dịch, góp phần tăng cường miễn dịch và tăng cường sức khỏe của làn da.

- Kẽm giúp tăng tái tạo biểu mô nên có tác dụng làm giảm và dịu lớp sừng trên da, giảm ngứa tốt và góp phần bong vẩy da.

- Kẽm có đặc tính chống viêm, làm giảm các triệu chứng của viêm da như da đỏ, nóng, có vảy, sưng tấy. Các nghiên cứu cho thấy kẽm có khả năng làm tăng tổng hợp các hợp chất chống viêm trong cơ thể do làm tăng hoạt động của các enzyme chuyển hóa acid béo, làm tăng tổng hợp omega -3, một acid có tác dụng chống viêm tự nhiên do đó làm giảm viêm trong bệnh eczema.

- Kẽm là thành phần chính của enzyme chống oxy hóa nên có tác dụng chống oxy hóa, giúp làm chậm tình trạng lão hóa da ở người bệnh eczema.

- Trong sản phẩm Eczestop, thành phần kẽm salicylate cung cấp kẽm dưới dạng ion - chất chống vi sinh hiệu quả ở nồng độ thấp, do đó, kẽm có thể chữa lành các tổn thương và giảm sự phá hủy làn da bởi các tác nhân vi sinh vật gây bệnh eczema. Ngoài ra, gốc muối salicylate góp phần dưỡng ẩm cho làn da.

Như vậy, kẽm salicylate đáp ứng được các mục tiêu điều trị của bệnh eczema nên được lựa chọn là thành phần chính của sản phẩm Eczestop.

Thân ái!

Chuyên viên da liễu

Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả
  Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả

  Viêm da dị ứng là căn bệnh ngoài da dễ tái phát và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Việc điều trị viêm da dị ứng không phải quá khó khăn, tuy nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân, tình trạng bệnh và đòi hỏi sự phối hợp tích cực từ người mắc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cách trị viêm da dị ứng đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

 •   Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị
  Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị

  Viêm da cơ địa là gì và có cách nào để điều trị viêm da cơ địa không,… là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đây là bệnh ngoài da, có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người mắc, mặc dù bệnh không đe dọa tính mạng. Để hiểu hơn về bệnh lý này, mời bạn hãy dành vài phút đọc ngay bài viết nhé!

 • 3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản
  3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản

  Tác giả: Phương Thảo

 • 3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema
  3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema

  Bệnh eczema là bệnh lý da liễu ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Theo thống kê tại Hoa Kỳ, hơn 30 triệu người ở quốc gia này mắc bệnh eczema. Eczema có rất nhiều thể bệnh, mỗi thể bệnh có các đặc trưng riêng. Dưới đây là 3 thể bệnh thường gặp nhất trong các bệnh eczema.