Thành phần của kem Eczestop có hoàn toàn từ thiên nhiên không?

Trong thành phần của kem Eczestop có chứa kẽm salicylate, nano bạc, chitosan. Vậy sản phẩm này có hoàn toàn từ thiên nhiên không?
Trả lời:

Chào bạn,

Trong sản phẩm Eczestop có chứa kẽm salicylate, nano bạc, chitosan và các thành phần thảo dược khác như neem, núc nác, dầu dừa đều là những thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

-         Kẽm salicylate là muối kẽm của acid salicylic. Trong đó:

+ Kẽm có rất nhiều trong các thành phần thiên nhiên như hải sản (đặc biệt là sò, hàu…), ngũ cốc, thịt, trái cây, rau củ quả, nấm,…

+ Acid salicylic có hàm lượng cao trong những loại rau quả như quả mâm xôi, dưa chuột, dưa đỏ, dâu tây, táo và cà chua,…

Như vậy, kẽm salicylate có nguồn gốc từ thiên nhiên

-         Nano bạc là dạng phân tử bạc được bào chế dưới dạng nano để tăng hiệu quả tác dụng. Ion bạc cũng có sẵn trong tự nhiên, được chứng minh rất an toàn với sức khỏe con người.

-         Chitosan được chiết xuất từ vỏ các loài giáp xác như tôm, cua…

Vì vậy, có thể khẳng định rằng kem ECZESTOP có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Thân ái!

Chuyên viên da liễu
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả
  Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả

  Viêm da dị ứng là căn bệnh ngoài da dễ tái phát và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Việc điều trị viêm da dị ứng không phải quá khó khăn, tuy nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân, tình trạng bệnh và đòi hỏi sự phối hợp tích cực từ người mắc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cách trị viêm da dị ứng đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

 •   Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị
  Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị

  Viêm da cơ địa là gì và có cách nào để điều trị viêm da cơ địa không,… là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đây là bệnh ngoài da, có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người mắc, mặc dù bệnh không đe dọa tính mạng. Để hiểu hơn về bệnh lý này, mời bạn hãy dành vài phút đọc ngay bài viết nhé!

 • 3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản
  3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản

  Tác giả: Phương Thảo

 • 3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema
  3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema

  Bệnh eczema là bệnh lý da liễu ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Theo thống kê tại Hoa Kỳ, hơn 30 triệu người ở quốc gia này mắc bệnh eczema. Eczema có rất nhiều thể bệnh, mỗi thể bệnh có các đặc trưng riêng. Dưới đây là 3 thể bệnh thường gặp nhất trong các bệnh eczema.