Tội bị bệnh eczema nên dùng Explaq hay Eczestop?

Theo tôi được biết, kem trị vẩy da Explaq cũng có tác dụng đối với trường hợp bị bệnh eczema. Vậy bệnh nhân eczema nên sử dụng Eczestop hay sử dụng Explaq. Nếu dùng cả hai thì có được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Kem trị vẩy da Explaq: với thành phần chính là chitosan, kết hợp với dịch chiết phá cố chỉ, dịch chiết ba chạc, lá sòi và MSM có tác dụng chống viêm, giúp làm sạch da, giảm dị ứng, giảm ngứa cho làn da, từ đó giảm triệu chứng của bệnh bệnh eczema rất tốt.

Kem làm sạch da Eczestop với các thành phần như: kẽm salicylate, chitosan, nano bạc, chiết xuất vỏ núc nác, dầu hạt neem, dầu dừa, ngoài tác dụng giảm triệu chứng bệnh eczema như chống viêm, làm sạch da, giảm dị ứng, giảm ngứa thì còn cung cấp yếu tố vi lượng kẽm cho làn da, từ đó làm tăng cường sức khỏe cho làn da, tăng tái tạo tế bào da, đồng thời có thành phần dầu dừa giúp dưỡng ẩm da, làm mềm da nên sẽ có tác dụng toàn diện hơn đối với bệnh eczema. Hơn nữa, sự kết hợp của bộ tứ kẽm salicylate, tinh dầu hạt neem, nano bạc và chitosan sẽ giúp giảm viêm rất hiệu quả, do đó rất đặc hiệu với những trường hợp eczema đang có viêm.

Do đó, với trường hợp bệnh nhân eczema nên sử dụng kem Eczestop sẽ là công thức chuyên biệt hơn, toàn diện hơn cho tình trạng bệnh này.

Nếu bệnh nhân đã dùng Eczestop thì không cần thiết dùng kết hợp Explaq mà chỉ cần dùng Eczestop theo đúng hướng dẫn sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thân ái!

Chuyên viên da liễu!
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả
  Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả

  Viêm da dị ứng là căn bệnh ngoài da dễ tái phát và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Việc điều trị viêm da dị ứng không phải quá khó khăn, tuy nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân, tình trạng bệnh và đòi hỏi sự phối hợp tích cực từ người mắc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cách trị viêm da dị ứng đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

 •   Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị
  Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị

  Viêm da cơ địa là gì và có cách nào để điều trị viêm da cơ địa không,… là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đây là bệnh ngoài da, có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người mắc, mặc dù bệnh không đe dọa tính mạng. Để hiểu hơn về bệnh lý này, mời bạn hãy dành vài phút đọc ngay bài viết nhé!

 • 3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản
  3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản

  Tác giả: Phương Thảo

 • 3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema
  3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema

  Bệnh eczema là bệnh lý da liễu ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Theo thống kê tại Hoa Kỳ, hơn 30 triệu người ở quốc gia này mắc bệnh eczema. Eczema có rất nhiều thể bệnh, mỗi thể bệnh có các đặc trưng riêng. Dưới đây là 3 thể bệnh thường gặp nhất trong các bệnh eczema.