Tôi bị mề đay rất ngứa, dị ứng, làm sao đây

Tôi bị bệnh mề đay, dị ứng từ lâu rồi. Hiện tại tôi đang dùng sản phẩm Phụ Bì Khang có đỡ ngứa da một chút. Nhưng tôi muốn dùng thêm bôi ngoài kem Eczestop được không?
Trả lời:

Chào bạn!

Đối với các bệnh mề đay là bệnh do tiền sử dị ứng. Bệnh nhân cũng có những biểu hiện trên da như nổi nốt đỏ, viêm, ngứa…Với những triệu chứng này, bên cạnh việc uống Phụ Bì Khang thì bạn hoàn toàn có thể bôi ngoài da kem Eczestop rất tốt. Vì sản phẩm này có các thành phần vừa giúp giảm viêm, giảm ngứa, lại có tác dụng dưỡng ẩm, tăng cường sức khỏe làn da nên sẽ giúp giảm các triệu chứng mà bệnh mề đay gây ra.

Bạn có thể bôi Eczestop khoảng 3-4 lần/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Chúc bạn sức khỏe

Chuyên viên da liễu
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả
  Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả

  Viêm da dị ứng là căn bệnh ngoài da dễ tái phát và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Việc điều trị viêm da dị ứng không phải quá khó khăn, tuy nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân, tình trạng bệnh và đòi hỏi sự phối hợp tích cực từ người mắc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cách trị viêm da dị ứng đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

 •   Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị
  Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị

  Viêm da cơ địa là gì và có cách nào để điều trị viêm da cơ địa không,… là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đây là bệnh ngoài da, có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người mắc, mặc dù bệnh không đe dọa tính mạng. Để hiểu hơn về bệnh lý này, mời bạn hãy dành vài phút đọc ngay bài viết nhé!

 • 3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản
  3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản

  Tác giả: Phương Thảo

 • 3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema
  3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema

  Bệnh eczema là bệnh lý da liễu ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Theo thống kê tại Hoa Kỳ, hơn 30 triệu người ở quốc gia này mắc bệnh eczema. Eczema có rất nhiều thể bệnh, mỗi thể bệnh có các đặc trưng riêng. Dưới đây là 3 thể bệnh thường gặp nhất trong các bệnh eczema.