Trịnh Hòa

Tôi bị nổi từng mảng nhỏ màu đỏ nhạt ở hai bên bẹn, không ngứa. bôi gel " Neutasol " (Colbetasol Propionat 0.05 %) 2 ngày thì hết nổi mận đỏ , sau đó vài ngày khi mặc quân áo đi công việc trọn ngày (8 tiếng ) thì ngày hôm sau trở lại các mận đỏ như củ , khi nổi mận đỏ nếu mặc quần áo khoảng 5 giờ thì thấy hơi nhói đau,khi bước đi , và nếu không bôi thuốc nêu trên thì lan ông ra ngay . xin BS tư vân giúp Tân trọng Cám onư BS ./. Ghi chú: Tôi năm nay 68 tuổi sức khỏe tốt .
Trả lời:

Chào bạn, không rõ tình trạng này của bạn xuất hiện bao lâu rồi? Da vùng bẹn cũng rất nhạy cảm nếu khi mặc quần quá chật, quần ẩm ướt dễ làm cho vi khuẩn virus phát sinh gây bệnh và làm trầy xước vùng da đó. Triệu chứng của bạn đang có dấu hiệu của bệnh viêm da cơ địa bạn ạ. Để biết chi tiết về tình trạng bệnh của mình bạn gọi tới hotline 18006107 dược sĩ nhãn hàng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn sức khỏe!
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả
  Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả

  Viêm da dị ứng là căn bệnh ngoài da dễ tái phát và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Việc điều trị viêm da dị ứng không phải quá khó khăn, tuy nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân, tình trạng bệnh và đòi hỏi sự phối hợp tích cực từ người mắc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cách trị viêm da dị ứng đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

 •   Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị
  Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị

  Viêm da cơ địa là gì và có cách nào để điều trị viêm da cơ địa không,… là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đây là bệnh ngoài da, có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người mắc, mặc dù bệnh không đe dọa tính mạng. Để hiểu hơn về bệnh lý này, mời bạn hãy dành vài phút đọc ngay bài viết nhé!

 • 3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản
  3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản

  Tác giả: Phương Thảo

 • 3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema
  3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema

  Bệnh eczema là bệnh lý da liễu ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Theo thống kê tại Hoa Kỳ, hơn 30 triệu người ở quốc gia này mắc bệnh eczema. Eczema có rất nhiều thể bệnh, mỗi thể bệnh có các đặc trưng riêng. Dưới đây là 3 thể bệnh thường gặp nhất trong các bệnh eczema.