Xin hỏi về bệnh viêm da cơ địa

Tôi bị viêm da cơ địa từ nhỏ. Hiện tại tôi đang bị một đợt tái phát bệnh và đi khám được BS kê cho thuốc uống. Nhưng tôi vẫn đang bị ngứa lắm. Còn bị khô da và nứt da nữa. Vậy tôi dùng Eczestop có được không
Trả lời:

Chào bạn

Viêm da cơ địa là bệnh mạn tính, có tính chất cơ địa. Vì vậy có người thì mắc bệnh này khi tiếp xúc với 1 tác nhân nào đó, nhưng cũng có người tiếp xúc với tác nhân tương tự mà lại không phát bệnh. Vậy nên bệnh mới được gọi là viêm da “cơ địa”

Trường hợp của bạn đang dùng thuốc tây của BS kê rồi thì tiếp tục sử dụng theo đúng chỉ định. Bên cạnh đó bạn bắt đầu dùng kem Eczestop bôi ngoài da từ 3-4 lần/ngày sau khi làm sạch vùng da bị tổn thương. Kem Eczestop có 1 công thức toàn diện gồm Kẽm salicylate, neem, chitosan và 1 số thảo dược khác giúp giảm ngứa, giảm viêm, dưỡng ẩm, tăng tái tạo da. Do đó rất tốt để giảm triệu chứng của viêm da cơ địa đồng thời cũng giúp tăng cường sức khỏe làn da để ngăn ngừa căn bệnh này tái phát. Vậy bạn kiên trì sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất nhé

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia da liễu
Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả
  Cách điều trị viêm da dị ứng tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả

  Viêm da dị ứng là căn bệnh ngoài da dễ tái phát và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Việc điều trị viêm da dị ứng không phải quá khó khăn, tuy nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân, tình trạng bệnh và đòi hỏi sự phối hợp tích cực từ người mắc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cách trị viêm da dị ứng đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

 •   Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị
  Bệnh viêm da cơ địa là gì và cách điều trị

  Viêm da cơ địa là gì và có cách nào để điều trị viêm da cơ địa không,… là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đây là bệnh ngoài da, có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người mắc, mặc dù bệnh không đe dọa tính mạng. Để hiểu hơn về bệnh lý này, mời bạn hãy dành vài phút đọc ngay bài viết nhé!

 • 3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản
  3 mẹo chữa viêm da cơ địa ngay tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản

  Tác giả: Phương Thảo

 • 3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema
  3 thể bệnh thường gặp nhất của bệnh eczema

  Bệnh eczema là bệnh lý da liễu ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Theo thống kê tại Hoa Kỳ, hơn 30 triệu người ở quốc gia này mắc bệnh eczema. Eczema có rất nhiều thể bệnh, mỗi thể bệnh có các đặc trưng riêng. Dưới đây là 3 thể bệnh thường gặp nhất trong các bệnh eczema.